GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TIMESLAND

Cơ khí Đông Anh Được ra đời trong bối cảnh thị trường thị trường đang có nhiều biến động mạnh, Cơ khí Đông Anh đã nhanh chóng tiếp cận, gia nhập được với thị trường trong và ngoài nước, nắm bắt xu thế mới của thế giới. Hoàn thiện các dịch vụ với sứ mệnh mang lại những sản phẩm cho khách hàng, cũng như đem lại nhiều giá trị cao cho các nhà thầu cùng nhau đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

Thông qua một loạt các biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, cho đến nay, với nỗ lực và sự đoàn kết của tất cả các thành viên Cơ khí Đông Anh, Sự hỗ trợ hiệu quả của các đối tác nhà thầu thân thiết, Cơ khí Đông Anh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt được nhiều công trình thành công vượt trội. Đạt được nhiều công trình lớn khi tham gia phân phối vào các công trình thi công như Lâm Hoàng ADS cho một loạt các dự án tiếp theo bao gồm: cửa sắt năng động, hiện đại, trẻ trung và bạt che nắng sang trọng,… Và một số dự án nổi bật khác nằm trên địa bàn thành phố hồ chí minh và những tỉnh thành lân cận.

Với những thành tựu trên, có thể khẳng định rằng thành công của Cơ khí Đông Anh có được là nhờ uy tín, tin tưởng và đồng hành của khách hàng, các đối tác và tất cả các thành viên của Cơ khí Đông Anh trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

Tầm nhìn

Tạo ra những con người những không gian sống và làm việc thật thoải mái, đam mê, đầy sáng tạo và cống hiến hết mình với Cơ khí Đông Anh

Sứ mệnh

Cơ khí Đông Anh sẽ góp phần mang đến cho cộng đồng các sản phẩm cửa sắt, khu đô thị, hạ tầng và hài hòa với thị trường, luôn đảm bảo phù hợp với nền văn minh của xã hội.

Triết lý kinh doanh

“Sự thỏa mãn của Quý khách hàng và Quý đối tác là sự thành công lớn mạnh của chúng tôi Cơ khí Đông Anh”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia tri 1

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển mạnh mẽ, trường tồn, không bao giờ chấp nhận lùi bước và làm mọi cách để có thể vượt qua thách thức một cách hiệu quả nhất để vì lợi ích của Quý khách hàng & Quý đối tác, các vị cộng sự.

gia tri 2

Tôn trọng

Cơ khí Đông Anh luôn hết lòng đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe nhiều để thấu hiểu mọi người. Tiếp nhận tất cả những góp ý, hành động với một thái độ tôn trọng và tin tưởng.

gia tri 3

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi mối quan hệ của Cơ khí Đông Anh, khuyến khích động viên phát triển nghề nghiệp và tôn trọng mọi cá tính, chia sẽ nhiều cơ hội để phát triển làm việc nhóm, đội hoặc cá nhân đó là một phương pháp làm việc tốt nhất.

gia tri 4

Sáng tạo

Sáng tạo để góp phần khác biệt hóa sản phẩm của mình là một phương thức mới để tồn tại, nên vì vậy cần phải vượt qua mọi thử thách để phát triển không ngừng, phát triển mỗi ngày.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

logo vingroup
logo vinhomes
logo vinhomeriveside
logo royalcity
logo timecity
logo centralpark
logo vingroup
logo vinhomes
logo vinhomeriveside
logo royalcity
logo timecity
logo centralpark