Cửa và cổng là những bộ phận không thể thiếu có bất kì công trình từ nhà ở, biệt thự cho đến cơ quan, công ty. Ngày nay, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, nhiều loại cửa cổng đẹp, chất lượng đã ra đời. Cửa cổng sắt 4 cánh là một trong những lựa chon tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại cửa cổng nào. Hãy thử tìm hiểu về mẫu cửa cổng sắt 4 cánh nhé!

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp

Cửa cổng sắt 4 cánh có rất nhiều loại, nhưng có đặc điểm chung là có 4 cách cửa được lắp với nhau bằng bộ phận trục quay bản lề. Cửa cổng sắt 4 cánh, cũng đa dạng về mẫu mã, hình dáng, chất lượng. Sau đây là một vài mẫu cửa cổng đẹp cho bạn tham khảo:

cua cong sat 3 canh dep

thi cong cua sat son tinh dien

cong cua sat mo

cua cong sat 4 canh dep 1

 

Đơn vị thi công cửa cổng sắt 4 cánh

Cửa và cổng là một trong những bộ phận quan trọng nhất của mọi công trình. Một bộ cửa cổng chất lượng cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản. Khi cửa mở ra phải tạo được độ thông thoáng giữa các không gian. Khi cửa đóng phải đảm bảo các không gian biệt lập với nhau, tạo được sự riêng tư và giảm một phầm tiếng ồn từ bên ngoài. Đặc biệt là các nhà riêng, phòng riêng, nhà vệ sinh, các phòng trong văn phòng…càng cần phải có không gian riêng nhất định. Theo đó, màu sắc, kiểu dáng, độ bền chắc,vv… cũng cần được lưu ý tới trong quá trình chọn loại cửa cổng sắt loại 4 cánh này.

>> Bài viết mới: thu mua phế liệu tphcm

Cơ khí Đông Anh, cung cấp mọi loại cửa cổng sắt : Cửa cổng sắt hộp, cửa cổng sắt chống gỉ tích điện, cửa cổng sắt hoa sen, cổng sắt mạ kẽm,vv…với màu sắc đa dạng, kiểu dáng từ đơn giản đến nổi bật. Sản phẩm của Đông Anh với tiêu chí phong phú, bền, đẹp và giá cả hợp lí. Hân hạnh là một trong những cơ sở đáng tin cậy cho sự lựa chọn của khách hàng.

Bảng giá thi công cửa cổng sắt 4 cánh

thi cong cua cong sat 4 canh dep

Trong các loại cửa cổng sắt 4 cánh, thì loại sắt thường có giá rẻ nhất. Các loại cửa cổng sắt như: Cửa cổng sắt pano, cửa cổng sắt bằng sắt hoa sen, cửa cổng sắt mạ kẽm, cửa cổng sắt hữu liên,… sẽ có giá cao hơn cửa sắt thường. Đồng thời, giá cũng cao hơn nếu được phủ thêm sơn chống gỉ, sơn cách điện.

Những khách hàng muốn lựa chọn cửa cổng sắt 4 cách cho công trình của mình. Nhưng băn khoăn không biết giá của loại cửa cổng này là bao nhiêu. Để có một cái nhìn khách quan. Xin cung cấp cho quý vị bảng giá cho loại cửa cổng sắt này:

Bảng giá cửa cổng sắt 4 cánh:

Bảng giá cửa cổng sắt 4 cách

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Liên hệ: 0902898223 (Đông Anh)

Chú ý:

* Gía trên đã bao gồm công vận chuyển

* Gía trên đã bao gồm công lắp ráp đối với cửa 4 cánh (cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa sổ gông lại thợ hồ lắp)

Vì cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa sổ. Thợ hồ khi xây tới đâu thì để vô xây tới đó

* Gía trên chưa bao gồm ổ khóa

* Giá trên chưa bao gồm VAT

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *