Cửa sắt 2 cánh là kiểu cửa truyền thống trong nước. Có kiểu cửa có khóa chốt ở giữa, khi mở hai cánh mởi ra hai bên. Một loại cửa hai cách khác có chốt mở một bên. Khi mở, cửa mởi sang một bên. Dù là loại cửa nào, mẫu cửa đi sắt 2 cánh vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hiện nay, cửa sát hai cánh với nhiều kiểu dáng đã ra đời, góp phần làm phong phú thêm thị trường cho loại cửa này. Nếu bạn đang cần một vài bộ cửa sắt, thì loại cửa sát hai cánh này rất đáng để bạn chú ý.

Những mẫu cửa sắt hai cánh

 Cửa là bộ phận không thể thiếu trong những kiến trúc kín: nhà ở, biệt thự, công ty,… Cửa không chỉ là bộ phận có chức năng nối thông hay ngăn cách giữa các không gian khác nhau, mà còn là điểm nhấn cho ngôi nhà. Cửa sắt đang được năng cao về kiểu dáng cũng như độ bền chất lượng. Xin đểm qua vài mẫu cửa sắt đẹp dưới đây:

mau cua cnc dep

mau cua cong sat cnc lua dep

Bảng giá cửa đi sắt 2 cánh

Mẫu cửa đi sắt 2 cánh thường được rất nhiều người yêu thích. Bởi lẽ, mẫu cửa sắt 2 cánh đảm bảo sự tiện lợi. Bạn đang muốn lắp đặt loại cửa sắt này nhưng không biết giá cả ra sao? Vậy sau đây là bảng giá cửa sách 2 cánh cho mọi người tham khảo:

Bảng giá cửa đi sắt 2 cánh :

( Đây là giá đối với loại sắt thường, độ dày 1.2mm)

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Liên hệ: 0902898223 (Đông Anh)

  • Nếu sử dụng sơn tĩnh điện giá sẽ cao hơn 
  • So với các loại cửa khác, cửa sắt thường có giá rẻ nhất. Các loại cửa pano, cửa giả gỗ có giá cao hơn 50.000đ mỗi loại

Lưu ý:

  • Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa sắt có diện tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn quy chuẩn sẽ có giá thay đổi phù hợp.
  • Chưa gồm thuế VAT với đơn giá trên.
  • Đây là báo giá tại thời điểm hiện tại chỉ mang tính tham khảo. Báo giá chi tiết là báo giá sao khi đo đặc, thiết kế và lắp đặt.

mau cua cong sat cnc lua

Đơn vị cung cấp và thi công cửa sắt 2 cánh

Cửa là một vật không thể thiếu trong kiến trúc. Cùng với sự phổ biến của nó. Rất nhiều cơ sở cung cấp và thi công uy tín ra đời để đáp ứng điều đó. Đông Anh chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Cơ sở chúng tôi có mội đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Cung cấp đa dạng về sản phẩm với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng đến với khách hàng. Tin rằng, đến với Đông Anh bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất!

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *