Với công nghệ gia công kim loại ngày càng hiện đại, làm cửa sắt chung cư TPHCM sẽ giúp Bạn không khó để có những bộ cửa sắt chung cư đẹp và an toàn.

Bạn đang sở hữa một căn hộ chung cư và băn khoăn rằng có nên lắp đặt thêm một lớp cửa sắt chung cư hay không? Câu trả lời là Có, vì các lý do sau:

Phần lớn các chung cư mới hiện nay, đều có một lớp cửa gỗ do nhà thầu chung cư lắp đặt, dù có tính thẩm mĩ cao nhưng lại gặp phải một số khuyết điểm:

  • Không an toàn, vì cửa chỉ dùng then, chốt + khóa chìm
  • Cửa được thiết kế kín. Đóng cửa thì bí bức, mở cửa thì không an toàn.

Chính vì vậy, các mẫu cửa sắt chung cư song sắt hộp, cửa sắt tấm, cửa sắt kéo,…là lụa chọn hợp lý cho gia chủ

Đơn vị thi công làm cửa sắt TPHCM

Khi làm cửa sắt chung cư tại TPHCm bạn phải chú ý những điều gì:

  • Cần chú ý sử dụng máy móc trong chung cư. Một số chung cư không được dùng máy hàn vì ảnh hưởng tiếng ồn.
  • Bạn cần liên hệ với Ban quản lý xin giấy phép thời gian hợp lý và thỏa thuận với công ty chung cư.. Điều này sẽ giúp Bạn tiết kiệm thời gian, bố trí hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc của Bạn và hàng xóm xung quanh.

Với những gì đã chia sẻ, Đông Anh hy vọng Bạn đã có thêm một số kiến thức để quyết định làm cửa sắt cho căn hộ của mình. Bạn cần đặt làm cửa sắt chung cư ngay hôm nay. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Đông Anh sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát, tư vấn và báo giá làm cửa sắt chung cư tận nơi. Cơ sở chúng tôi cung cấp nhiều mẫu cửa sắt đẹp. Đội ngũ nhân viên thi công làm cửa sắt chuyên nghiệp, tay nghề tốt. Có thể đem lại cho gia chủ những chiếc cửa an toàn và thẩm mỹ nhất.

Mẫu cửa sắt chung cư tại Đông Anh

Các mẫu chung cư mà Đông Anh cung cấp đều là những mẫu mới nhất, hiện đại nhất. Sự đa dạng về kiểu dáng còn giúp gia chủ dễ dàng sở hữu những chiếc cửa sắt phù hợp với căn hộ của mình nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị, bộ siêu tập mẫu cửa sắt mà Đông Anh sở hữu:

cua cong sat cnc dep

Bảng giá cửa sắt chung cư tại TPHCM

Làm cửa sắt tại TPHCM có 3 loại chính, đó là: cửa sắt kéo, cửa sắt hộp và cửa sắt công nghệ cắt CNC. Ở đây, chúng tôi chỉ đưa ra bảng báo giá cho loại cửa sắt công nghệ cắt CNC. Với cái loại cửa sắt khác. Xin hãy tìm hiểu chi tiết qua đường link: Báo giá cửa sắt kéo tại TPHCM, Báo giá cửa sắt hộp TPHCM.

Trước hết, bạn nên biết cửa sắt công nghệ cắt CNC là gì? Công nghê cắt CNC hoạt động dưới sự điều khiển của máy tính. Theo đó, máy CNC có thể cắt đường cong một cách dễ dàng, đẹp mắt và nhanh chóng. Tạo ra hoàng loạt sản phẩm gia công trong thời gian rất ngắn

Dưới đây xin cung cấp bảng báo giá làm cửa sắt chung cư tại TPHCM

Bảng báo giá cửa sắt chung cư tại TPHCM

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Liên hệ: 0902898223 (Đông Anh)

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, giá chi tiết là giá sau khi tính toán, đo đạc và thi công.
  • Giá còn phục thuộc vào khoảng cách vị trí chung cư của bạn.

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *