Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh  hầu hết các nhà phố , quán ăn, quán nhậu, hồ bơi, quán cafe, khu vui chơi giải trí ngoài trời hoặc hiên nhà hay sân thượng,….. đều sử dụng sản phẩm mái bạt xếp, mái xếp di động giá rẻ để che mưa nắng cùng với nhiều hơn so với chức năng của mình, dòng bạt che nắng cũng được ưa chuộng do vẻ đẹp duyên dáng và hiện đại, không quá cầu kì nhưng luôn hữu ích. Những mẫu mái bạt xếp hay mái xếp di động giá rẻ chính là một trong những dòng sản phẩm rất đa dạng cùng với chủng loại với hơn 15 loại linh kiện khác nhau và rất nhiều mẫu bạt nhập khẩu sẽ góp phần làm mới cho tất cả không gian mà bạn muốn sử dụng một cách tốt nhất

bat xep gia re 1

 

Bảng giá bảng xếp hiện nay.

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói mái bạt xếp, mái xếp di động do Cơ Khí Đông Anh cung cấp, mời quí khánh cùng tham khảo.

Giá của mái bạt xếp gồm 2 loại là mái bạt xếp không sử dụng chân khung sắt do sử dụng liền vào tường, trụ cột bê tông có sẵn. Loại thứ 2 chính  là loại thi công không có khung sắt, vì vậy cần phải phụ thuộc nhiều vào chiều cao và địa hình, diện tích thi công lắp đặt mái xếp.
*** Loại bạt xếp sử dụng chân khung sắt:
*** Loại có khung sắt:

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Liên hệ: 0902898223 (Đông Anh)

mai che

Ở đâu bán bạt xếp giá rẻ uy tín chất lượng?

bat xep gia re

 

 

Cơ khí Đông Anh luôn nỗ lực không ngừng để thương hiệu bạt xếp – Mái bạt xếp di động của mình ngày càng phát triển hơn nữa và các dịch vụ cùng với chính sách khách hàng được tốt nhất.
– Tất cả những dòng sản phẩm bạt xếp – mái bạt xếp rất dễ sử dụng, không gây khó khăn với người già và trẻ em.
-Với chất liệu bạt phong phú và có khả năng che nắng tới 100% và chắn mưa gió.
-Khi quý khách hàng cần thiết có thể cuộn gọn bạt mái hiên lại hoặc khi bạn cần một lượng ánh nắng thì chỉ cần để hé ra, sự có mặt cửa bạt rủ và bạt mái hiên sẽ không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung tới căn nha
– Cơ cấu hoạt động và cách sử dụng của bạt che nắng, mái hiên di động đều được dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì dùng lò so ống để cuốn bạt.
-Điểm khác nhau của bạt xếp là có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái xếp lên cho mái hướng ra ngoài chứ không hề thả thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài của mái bạt xếp.

Bạt xếp Như thế nào là chất lượng?

mai che nang mua 1

 

_ Thanh đỡ dùng khung nhôm đối với những loại mái bạt xếp có kích thước nhỏ điều này làm giảm trọng lượng của mái xếp. Đối với những loại mái bạt xếp hay mái xếp di động lớn hơn thì nên sử dụng khung inox hoặc khung thép nhằm tạo độ vững chắc hơn.
_ Chất liệu bạt phủ 2 lớp hoặc 4 lớp bạt canvas ,bạt lưới tráng nhựa có tác dụng che mưa và lấy sáng có tác dụng che nắng che mưa. để chọn được loại phù hợp với công trình của bạn.
– Dây cáp đường kính dây cáp phù hợp với kích thước của mái bạt xếp từ 4 mm ~ 8 mm.
Ngày nay, các dòng sản phẩm mái xếp, mái xếp di động cũng như mái bạt xếp do Cơ khí Đông Anh ngày càng phổ biến và đa dạng về mẫu mã và kích thước và chủng loại.

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *