Bạt xếp là gì và Bạt xếp có những loại nào?

Bạt xếp lượn sóng hay mái xếp di động là một trong những loại bạt che mưa nắng phổ biến. Tên gọi dòng bạt mái hiên này được dựa trên kiểu dáng đặc biệt của nó, thay bằng cuộn tròn lại như bạt tựu cuốn, bạt xếp thành lớp nên sau khi thu gọn khiến mái hiên trông đẹp mắt và khá kiểu cách.

thi cong bat mai xep 1

Bạt xếp, mái xếp di động là 1 trong những loại bạt che nắng mưa, mái hiên điều khiển tự động dùng để che nắng, che mưa, chống nóng

Bạt xếp, mái xếp cũng có nhiều loại:

+ Bạt xếp lượn sóng

+ Bạt xếp lớp

+ Bạt xếp lơp chữ A

+ Mái sóng xếp

+Mái hiên/mái che xếp

Mái bạt kéo được thiết kế kết cấu từ những thanh sắt chống rỉ và vải bạt, sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt, có máng treo và ổ bi di động, hệ thống hoạt động  êm ái và nhẹ nhàng.

Bạt rất thuận lợi để thay thế, sửa chữa hoặc di dời để lắp đặt sang vị trí khác. Định kỳ 3-5 năm khi bạn nhận thấy phần vải bạt đã cũ hoặc bạc màu bạn có thể thay thế cực kỳ đơn giản.
Ưu điểm của bạt xếp lượn sóng
Mái xếp ra đời những năm 2008 khi các sản phẩm bạt che nắng mưa như bạt tự cuốn, bạt tay quay đã ra đời 1 số năm trước đó.Với nhiều ưu điểm vượt trội mái xếp di động vì thế được coi là sản phẩm thành công nhất trong chuyên ngành bạt che nắng mưa, mái hiên.

cung cap bat mai

Bạt xếp, mái xếp di động giá tốt là sản phẩm thành công nhất cho cho đến nay của dòng mái hiên, bạt che nắng mưa hiện nay

Mái xếp có thể che phủ được nhiều diện tích khác nhau từ 10-1000 m2, mái di động được, dễ dàng điều khiển bằng dây cáp hay motor

Mái xếp hoàn toàn thân thiện với môi trường chúng ta. Nếu như lắp đặt mái tôn hay  mái nhựa chúng ta phải phá bỏ các loại cây cối, nhưng với mái xếp bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên bối cảnh tự nhiên của vị trí lắp đặt.Thậm chí bạn có thể trồng thêm các loại cây xanh để không gian thêm phần thoải mái, dễ chịu hơn.

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói mái bạt xếp, mái xếp di động:

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Liên hệ: 0902898223 (Đông Anh)

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *