Dù cafe hay còn có tên gọi khác là dù quán cafe, dù che quán cafe và dù che nắng quán cafe là những tên gọi theo mục đích sử dụng của những người sử dụng dùng ở trong các quán cafe, nhưng đối với các đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp dù che như là cơ khí Đông Anh, chúng tôi gọi theo tên gọi là dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù tròn hay là dù vuông.

Dù quán cafe là loại dù như thế nào?

Theo thời gian phát triển của các thể loại dù cafe, trước đây trong các quán cafe còn xơ xài, dù cafe đôi khi chỉ là một tấm vải dù mỏng được căng lên cái khung xương đơn giản, dùng để làm che mưa, che nắng được là được.

Nhưng rồi khi công nghệ vải dù ngày càng được cải tiến thêm, đẹp hơn, nhẹ hơn, bền hơn, cùng với các đơn vị thiết kế và sản xuất dù cafe cũng thâm nhập sâu hơn vào trong thị trường dù che cho quán cafe, từ việc khách hàng sử dụng về những cái dù cafe cho đến những thượng đế uống cafe, các mẫu mã du cafe đàn dần được cải tiến càng ngày cảng đẹp hơn, mang lại về nhiều lợi ích hơn

du che quan cafe gia re hien nay1

Dù cafe có thể dùng loại dù lệch tâm, dù đúng tâm, hoặc là 1 quán cafe có thể dùng để kết hợp cả dù đúng tâm đến dù lệch tâm, thậm chí dù đôi cho quán cafe. Chố này thích hợp cho dù cafe là dù tròn, và chỗ kĩa thích hợp cho du cafe là du vuông, chỗ này thích hợp cho dù cafe là dù đúng tâm, chỗ kia thích hợp cho loại dù lệch tâm

Dù cafe hay dù quán cafe còn mang lại rất nhiều ích lợi, từ lợi ích cho các chủ quán cafe cho đến các khách hàng uống cafe ngoài ích lợi trực tiếp của dù quán cafe là che nắng, che mưa thì còn mang ý nghĩa để marketing cho đối tác thức 3.

Một ví dụ, khi mà chúng tôi phân phối dù quán cafe ra thị trường thường là những dù quán cafe trơn chưa được in ấn hay là quảng cáo bất kỳ 1 thông tin nào cả. Khi khách hàng mua về, có thể sẽ in ấn để quảng cáo cho chính dịch vụ của mình, ví dụ như cafe milano,… hoặc quảng cáo về thương hiệu cafe ví dụ như cafe rang xay 100%

du che quan cafe gia re hien nay8

Có nhiều quán cafe đã trang bị cho mình dù quán cafe ngoài mục đích che mưa, che nắng ại còn sử dụng như mục đích để quảng cáo 1 thương hiệu nào đó, quả thật là tiện dụng với loại dù che quán cafe giá rẻ hiện nay

Dù quán cafe và Dù Che quán cafe có gì khác biệt hiện nay?

Như phân tích từ đầu của bài viết về loại dù che quán cafe, các tên gọi khác nhau mà thôi, và chúng tôi mô tả về sản phầm loại dù che nắng quán cafe theo cách gọi của các khách hàng và theo xu thế tìm kiếm thông tin của khách hàng.

du che quan cafe gia re hien nay4

Cùng với các hãng thiết kế về dù che thì tới thời điểm hiện tại chúng tôi có những loại dù tròn lệch tâm, dù vuông lệch tâm, dù tròn đúng tâm, dù tròn lệch tâm, dù bạt lớn và mái che 3D đều có thể trang bị cho quán cafe với mục đích che mưa, che nắng, và làm tăng thêm tính lãng mạn cho các quán cafe

Có rất nhiều loại dù để che quán cafe được thiết kế và đưa ra thị trường với đầy đủ loại kích thước, kiểu dáng và các loại vải dù khác nhau để đáp ứng cho rất nhiều thể loại quán cafe cùng với các tông màu khác nhau, thiết kế khác nhau dựa vào trong phong thủy của các ông chủ, bà chủ quán cafe mà có các loại màu sắc cho dù che quán cafe khác nhau, và tạo nên một không gian quán cafe lãng mạn, mát mẻ cùng với thời tiết mà ấm cúng theo nghĩa bạn bè

du che quan cafe gia re hien nay3

Các loại dù che quán cafe cho dù nó là loại dù lệch tâm, dù đúng tâm, dù vuông hay là dù tròn, nhưng nó đều có những cái chung nhất của 1 cây dù che nắng quán cafe.

Đặc điểm chung nhất của 1 cây dù che nắng quán cafe đó chính là:

– Tán dù: Có thể được thiết kế là vuông (4 cạnh), tròn (Hình tròn) hoặc Bát giác (8 cạnh), và ta gọi chung là tán dù, kích thước nếu là loại dù vuông thì kích thước tính theo cạnh hình vuông, ví dụ như dù vuông 2m, tức cạnh của tán dù là 2m. Dù tròn 3m, tức đường kính tán dù là 3m cùng với dù bát giác thì kích thước được tính theo bán kình, vì bát giác này cũng được coi là 1 loại dù tròn, và áo dù được làm bằng chất liệu Polyester không mục

– Thân dù: Gồm về trụ, kèo dù, bát đỡ là những thiết bị làm nên thân của cây dù che nắng quán cafe. Trụ thường được làm bằng sắt/thép tròn, hoặc vuông và được sơn tĩnh điện chống gỉ, màu sắc và trụ vuông hay là tròn tùy thuộc vào rất nhiều kiêu dù khác nhau. Chiều cao thông thường từ 2.2m (thấp nhất) cho đến 2.9m (cao nhất và tính theo tư đỉnh của cây dù). Kèo của cây dù che nắng quán cafe có thể nằm ở bên trên tán dù, hoặc là nằm bên trong tán dù, và nó tùy thuộc vào loại dù được thiết kế,..

– Phần đế dù: Có rất nhiều thiết kế cho phần đế dù cho quán cafe hiện nay, và có thể bằng đá mài, có thể bằng thép, có thể bằng bê tông, có thể là bằng đá,… Về phần hình khối, đế dù có thể là loại đế dù tròn, có thể là đế dù vuông, có thể đế dù mỏng, có thể là loại đế dù dầy. Và tất cả kết hợp lại làm nên thành cây dù che quán cafe thật sự hoàn hảo, che được về mưa nắng, đứng vũng khi có gió và giông.

Cách chọn dù cho quán cà phê của bạn hiện nay

du che quan cafe gia re hien nay5

Dù cafe có thể dùng dù lệch tâm, dù đúng tâm, hoặc là 1 quán cafe có thể dùng để kết hợp cả dù đúng tâm đến dù lệch tâm, thậm chí dù đôi cho quán cafe. Tùy vào mặt bằng, đặc điểm về không gian quán hay nội thất, bàn ghế mà người kinh doanh có thể chọn lựa về các mẫu Dù phù hợp nhất cho địa điểm kinh doanh của mình.

Dù cafe hay là dù che quán cà phê mang lại rất nhiều ích lợi, từ lợi ích cho các chủ quán cafe cho đến các khách hàng uống cafe ngoài ích lợi trực tiếp là che nắng, che mưa, trang trí thì còn mang ý nghĩa về marketing cho đối tác thức 3.

Chúng tôi có hỗ trợ về tư vấn, thiết kế và gia công in ấn Logo, tên thương hiệu, Slogan… để quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. Rất nhiều thương hiệu Cafe, chuỗi Cafe nhượng quyền đã là đối tác của Dù che Đông Anh.

Những câu hỏi thường gặp

Dù cafe là loại dù như thế nào hiện nay?

Dù cafe chính là sản phẩm dù che mưa che nắng đúng tâm phổ biến trên thị trường hiện nay, dù cafe có các loại dù như là dù gỗ, dù sắt, dù inox….

Dù cafe có tên gọi khác không?

Dù cafe hay còn có tên gọi khác như là dù quán cafe, dù che quán cafe, dù che nắng quán cafe

Các loại dù cho quán cafe hiện nay?

  • Dù cafe đúng tâm
  • Dù che cafe lệch tâm

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *