Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm che ngoài trời có mặt trên thị trường TPHCM như: Dù lệch tâm, dù đứng tâm, bạt che di động, mái che,…Tuy nhiên nhờ khả năng nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ tháo lắp. Dù đứng tâm giá rẻ vẫn là loại mặt hàng được sử dụng rộng rãi từ trước cho đến nay.

Bảng giá dù đứng tâm hiện nay

du dung tam tphcm

Dù đứng tâm với những chất liệu, thiết kế, màu sắc khác nhau mà giá dù đứng tâm cũng khác nhau và dao động trong khoảng 300.000Đ đến 2.000.000. Cùng xem qua bảng giá chi tiết dưới đây:

BẢNG BÁO GIÁ DÙ ĐỨNG TÂM

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Liên hệ: 0902898223 (Đông Anh)

Có những loại dù đứng tâm nào?

Nhiều khách hàng có ý định mua hàng băn khoăn không biết dù đứng tâm có đa dạng chủ loại không? Nên chọn loại nào cho phù hợp? Vẫn là những chiến dù có trục kim loại ở giữa và bạt che phía bên trên. Nhưng với khả năng sáng tạo trong thiết kế đã đem lại diên mạo đa dạng, tinh tế mới cho sản phẩm dù đứng tâm. Dưới đây sẽ đưa ra một số loại dù đứng tâm, hòng đem lại cái nhìn tổng quát để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình nhất:

Phân loại dựa theo dáng tán dù

 Dù tròn một tầng, hai tầng : Là những mẫu dù đứng có tán dù hình tròn, thường có cấu trúc hình lục giác hoặc bát giác. Hệ thống thanh dù được kéo dài từ trung tâm trụ dù, dễ dàng gập lại khi di chuyển hoặc không sử dụng.

dù đứng tâm giá rẻ

Dù vuông một tầng, hai tầng: Là những cây dù có tán dù hình vuông và 4 cạnh bằng nhau. Cán dù được đặt ở trung tâm của dù mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn cho người dùng.

du dung tam

Tại sao nên chọn dù đứng tâm giá rẻ Đông Anh?

dù đứng tâm giá rẻ

Dù đứng tâm giá rẻ là sản phẩm che nắng mưa luôn được ưa chuộng. Cùng với đó là sự xuất hiện của quá nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng dù đứng tâm trên thị thường cho khách hàng lựa chọn. Câu hỏi đặt ra, tại sao trong rừng những cơ sở kinh doanh ấy ta nên chọn tin dùng sản phẩm dù đứng tâm tại Đông Anh? Để trả lời cho thắc mắc ấy, xin hãy điểm qua những ưu điểm dưới đây:

  • Cơ khí Đông Anh cung cấp nhiều mẫu mã về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng,…khách hàng không phải âu lo vì không chọn được mặt hàng ưng ý.
  • Sử dụng sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng.
  • Cở uy tín đã có chỗ đứng trên thị trường cùng với các đối tác lớn lâu năm.
  • Quý khách đến với Đông Anh sẽ được sự tư vấn, chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tránh nhiệm và thân thiện.
  • Và còn rất nhiều các ưu đãi khác mà quý khách chỉ có thể trải nghiệm khi đến với Đông Anh chúng tôi.

Chỉ qua mấy gạch đầu dòng trên đây, Đông Anh tin rằng quý khách đã có những lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *