Giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng không phải được niêm yết giống như trong siêu thị. Cũng giống như bất cứ ngành dịch vụ khác, có rất nhiều yếu tố để xác định mức giá làm chìa khóa ô tô dự phòng cao hoặc thấp. Có nhiều khách hàng không bao giờ lo lắng về các chi phí làm thêm chìa khóa xe hơi. Vì họ có suy nghĩ rằng họ sẽ không cần một chìa khóa xe hơi dự phòng nào khác. Tuy nhiên, quan trọng là nhận ra rằng các chìa khóa dự phòng luôn có ích cho một số trường hợp khác nhau.

Các thông tin cần thiết về chìa khóa dự phòng

4 35750

 

Để hiểu sự khác biệt giữa một nhân bản chìa khóa hoặc làm một chìa khóa xe hoàn toàn mới. Đúng như tên gọi của nó, làm chìa khóa xe hơi dự phòng sẽ là một bản sao giống hệt khóa mà bạn đang có. Vì thế, để có một chìa khóa xe giống như vậy. Bạn cần phải có một chìa khóa đang sử dụng thường xuyên nhất. Nếu bạn không có chìa khóa đang sử dụng hiện tại thì có thể chi phí sẽ cao hơn trong quá trình làm lại chìa khóa hoàn toàn mới. Thợ sửa khóa ô tô chuyên nghiệp hoặc đại lý có thể làm thêm các chìa khóa ô tô dự phòng khác.

Có các chìa khóa ô tô dự phòng sẽ giúp tránh được những trường hợp bị mắc kẹt bên ngoài xe. Khi mà chỉ còn một khoá điều khiển ở bên trong xe. Tuy nhiên nếu như bạn gặp trường hợp bị mắc kẹt ở bên ngoài xe bạn cũng có thể sẽ thoải mái hơn khi biết rằng mình cũng còn một chìa khóa dự phòng ở gần đó.

Các yếu tố để quyết định chi phí sao chép chìa khóa

phat hien ke danh cap gan 2 000 chia khoa xe hoi roi rao ban tren mang 1 135207j

Giá là vấn đế mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi tìm hiểu một dịch vụ nào đó! Giá làm chìa khóa ô tô có thể chỉ từ 100.000đ, 200.000đ hoặc có thể lên đến vài triệu đồng. Tuy nhiên dịch vụ làm chìa khóa tại Sơn Tùng luôn có giá rẻ hơn hãng rất nhiều!

Nơi làm thêm các chìa khóa ô tô dự phòng:

Chi phí về sao chép sẽ khác nhau tùy thuộc vào những nơi mà bạn chọn để sao chép chìa khóa. Hãy để sửa khóa Sơn Tùng giải thích. Nếu như bạn tình cờ lấy chìa khóa của mình đến một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp và đáng tin cậy hoặc đại lý gần nhà, bạn sẽ được giúp đỡ bởi những cá nhân đã được đào tạo để nhân đôi chìa khóa xe ô tô. Đây cũng là lý do chính tại sao mà giá làm thêm các chìa khóa ô tô dự phòng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi mà bạn chọn.

Ngoài ra các thợ khóa ô tô di động có xu hướng làm chìa khóa ô tô tận nơi. Nếu như bạn chọn một nơi có diện tích mặt bằng lớn như các đại lý xe thì chi phí trong quá trình làm thêm chìa khóa ô tô sẽ bị độn lên cao hơn rất nhiều. Nhằm tạo thuận tiện cho quý khách hàng, dịch vụ sửa khóa Sơn Tùng  cung cấp dịch vụ làm tận xe cho khách hàng vớ phương châm tiện lợi nhất, không cần phải đánh xe đi, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ, sẽ có ngay thợ khóa chuyên nghiệp đến tận xe và phục vụ. Giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng hiện nay cũng tương đối rẻ nên khách hàng không cần quá quan tâm về vấn đề này.

Những loại chìa khóa xe ô tô hiện nay:

Nhãn hiệu và mẫu xe của bạn rất quan trọng trong việc xác định các chi phí sao chép chìa khóa xe dự phòng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến các loại chìa khóa xe mà bạn đang có. Điều này sẽ xác định được chính xác loại chìa khóa xe mà bạn đang sử dụng. Ví dụ này thường phát sinh khi bạn cần chìa khóa dự phòng cho một hãng xe thực sự cũ, một chiếc xe sang trọng hoặc là một chìa khóa xe có những tính năng bổ sung mà hầu hết các phím xe truyền thống đều không có như là để nổ từ xa, màn hình cảm ứng xem thông tin xe, hay là điều khiển ra vào bãi đỗ xe.

Bạn nên tra cứu thông tin về chìa khóa trước khi đi tìm hiểu về chi phí sao chép của chìa khóa xe. Bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin cần thiết bằng cách xem qua các hướng dẫn sử dụng xe của mình. Hoặc cũng như bằng cách thực hiện một chút các nghiên cứu về công cụ tìm kiếm của mọi người. Điều này rất quan trọng nên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm thêm chìa khóa dự phòng.

Chi phí sao chép khóa xe hiện nay

1583504571lam chia khoa oto

Sửa khóa Sơn Tùng đã vạch ra tất cả những bước cần thiết mà bạn cần xem xét. Khi mà bạn đang cố gắng tìm ra chi phí sao chép chìa khóa xe. Điều quan trọng nhất chính là về sao chép chìa khóa xe hơi dự phòng. Không cần phải làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết. Tuy nhiên, sửa khóa Sơn Tùng sẽ nói thêm về giá sao chép chìa khóa xe hơi:

Chi phí sao chép một chìa khóa xe hơi cơ bình thường giá từ 100.000vnd cho đến 300.000vnd tại cửa hàng.

Chi phí nhân đôi chìa khóa xe hơi với các tính năng được bổ sung chip từ máy nổ thì giá bắt đầu từ 600.000vnd.

Sự thay đổi về giá còn phụ thuộc chủ yếu vào các loại chìa khóa xe mà bạn đang có. Tại một đại lý ô tô, chi phí để nhân đôi các khóa xe là từ 2.000.000 vnd. Sự chênh lệch về giá này chủ yếu do đại lý thường không thay thế các khóa xe. Mà đại lý làm việc với chìa khóa chíp từ nổ máy transponder hoặc các chìa khóa thông minh.

>> Xem thêm: làm thẻ từ thang máy <<

Kết luận giá làm thêm chìa khóa cho ô tô dự phòng

e6e9505f4b5a5742a9e09b21a2eee343

Điều quan trọng là bạn phải hiểu được sự khác biệt giữa việc sao chép chìa khóa xe và làm lại chìa khóa xe có hoặc là không có chíp từ nổ máy transponder. Nếu bạn có thể xác định dịch vụ nào mà ban cần thì sẽ có thể có được hình dung tốt hơn về tổng chi phí của bạn.

Chi phí nhân bản chìa khóa xe không cao như đối với suy nghĩ của bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dịch vụ mà bạn cần. Cũng đồng thời cung cấp cho bạn thêm một số thông tin chi tiết về sao chép khóa xe dự phòng.

                                                                        SỬA KHÓA SƠN TÙNG

                                           ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

                                                        Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

 

Những câu hỏi thường gặp:

Thời điểm nào nên sử dụng các dịch vụ sửa khóa ô tô?

Thường thì khách hàng khi sử dụng khóa ô tô đều cần dùng tới dịch vụ sửa khóa ô tô khi chìa khóa ô tô mình đang dùng có dấu hiệu bị trục trặc, trong đó chìa khóa ô tô của các bạn có các dấu hiệu lỗi bao gồm khóa bị hư hỏng, hết pin, hoặc chìa khóa mở cửa xe bị cù, bị cong hay bị méo…

Sửa khóa ô tô hết khoảng bao nhiêu tiền?

Thông thường khi sửa khóa ô tô thì các khóa điện tử so với khóa mở cửa cũng có mức phí sửa chữa cũng chênh lệch nhau, vì thế mà bạn có thể tham khảo thêm các mức giá của từng loại khóa mà sửa khóa Sơn Tùng chúng tôi có báo giá, hoặc khách hàng có thể trực tiếp liên hệ để được trao đổi báo giá chính xác nhất.

Đi tìm các địa chỉ sửa khóa ô tô uy tín?

Tất nhiên không phải đơn vị sửa khóa ô tô nào cũng có mức chi phí và độ uy tín giống nhau, vì vậy bạn có thể soi các đơn vị sửa khóa ô tô, chọn lựa những mức chi phí sửa khóa hợp lý mà mình có thể chấp nhận đáp ứng được là được.

Làm chìa khóa có bảo hành hay là không?

Bảo hành là điều chắc chắc không thể nào thiếu! Khi đến với dịch vụ làm chìa khóa ô tô tại sửa khóa Sơn Tùng, quý khách sẽ có thể yên tâm về chế độ bảo hành và các dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Chìa khóa như chính hãng có phải không?

Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề sản phẩm, vì chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng.

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *