DÙ LỆCH TÂM VUÔNG 3M (MS08) Đây là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại những địa điểm cung cấp dịch vụ như nhà hàng, café, khu vui chơi, mua sắm,… dù xếp là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu tại đây dù không chỉ giúp che nắng, che mưa mà một chiếc dù đẹp còn giúp tạo không gian thẩm mỹ cho cửa hàng. Với sản phẩm dù lệch tâm vuông 3m MS08.

Khả năng cách nhiệt cao, tạo được những cảm giác mát mẻ nhất có thể khi ngồi dưới tán dù • Không hút ẩm, hoàn toàn không thấm nước.

Bề mặt mềm mượt, mịn màng, khó bám bẩn và dễ dàng giặt sạch giúp tán dù có khả năng lên màu chuẩn nhất lại bền đẹp.

Polyeste là loại vải tốt nhất với sợi vải cực bền, không bị nhăn hay có nhiều nếp gấp. Ngoài ra, để tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, chế độ bảo hành của Dù đẹp Đông Anh luôn có thời gian dài nhất trên thị trường: • Khung dù luôn được bảo hành 2 năm

Áo dù Polyeste được bảo hành không mục 1 năm

Bát đỡ nan dù bảo hành 5 năm Dù đẹp Đông Anh là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dù che mưa nắng, dù café, nhà bạt với số lượng mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý nhất trên khắp địa bàn TPHCM.

du lech tam vuong

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *