Ô dù quảng cáo ngoài trời tại TPHCM

Dù quảng cáo ngoài trời. Với khí hậu nắng nóng nhiều của nước ta, việc sử dụng ô là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống của mỗi cá nhân, gia đình, nhà hàng, khách sạn và các hộ kinh doanh. Hơn nữa, việc sử dụng ô là một phương thức quảng cáo ngoài trời thân thiện với nhiều người dùng, gây ấn tượng với nhiều khách hàng và tiếp cận phần lớn khách hàng mục tiêu mà không cần dùng tới bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Vì vậy, việc tận dụng quảng cáo với ô là một hình thức rất phổ biến, xuất hiện ở khắp mọi nơi tại nước ta. Chắc chắn, khi thông tin nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp và tổ chức được in trên đó sẽ nhanh chóng được chú ý và đi vào cuộc sống của số đông người dân.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đã nổi tiếng rất nhiều nhờ những chiếc ô quảng cáo như Coca, Pepsi … họ biến sản phẩm này thành một món quà rất có ý nghĩa cho các nhà phân phối và khách hàng của họ. Cùng với đó là bản chất của việc quảng cáo, tiếp thị vô cùng thiết thực, gần gũi và thực sự hai thương hiệu này đã được biết đến và sử dụng ở khắp mọi nơi. Đó không chỉ là thành công của chính doanh nghiệp mà còn là thành công của nhà in ô dù để quảng cáo.

Dù quảng cáo ngoài trời
Dù quảng cáo ngoài trời

Dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Cơ khí Đông Anh sản xuất ô quảng cáo ngoài trời giá rẻ cung cấp ô in quảng cáo với số lượng lớn. Công suất 1.000 – 1.500 cây / tuần.

Đặc biệt, đối với những chiếc ô có nhiều bản in, sự kiện có ít hơn 4 màu, chúng tôi cung cấp ô in lụa trên vải Hiflex 3.2 với giá tốt nhất thị trường, chỉ từ 215.000 đồng / cây (không bao gồm đế ô).

Chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật các sản phẩm có nhiều thiết kế mới nhất để có thể tư vấn và sản xuất những sản phẩm cho khách hàng ngay khi khách hàng đặt hàng tại công ty chúng tôi. Với phương châm luôn không ngừng phát triển theo kịp thời đại và đi lên để chiếm được lòng tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng không chỉ về mặt thẩm mỹ, chất lượng hay giá cả cạnh tranh mà còn dịch vụ tốt và dịch vụ hậu mãi lâu dài nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hướng đến chất lượng là chính và khách hàng là mục tiêu cuối cùng mà công ty hướng đến, những sản phẩm tốt nhất từ ​​tất cả các loại phụ kiện lắp đặt đến vải bạt được lựa chọn là thương hiệu nổi tiếng phù hợp với thị trường. Sự hiếu khách của khách hàng, chúng tôi luôn chủ động trong mọi tình huống để có những sản phẩm hợp lý và tốt nhất cho khách hàng.

Dù quảng cáo ngoài trời
Dù quảng cáo ngoài trời

Sản xuất dù quảng cáo ngoài trời

Khách hàng muốn đặt hàng in ô quảng cáo chỉ cần cung cấp thông tin như logo, tên doanh nghiệp, hình ảnh, địa chỉ, số điện thoại … cho máy in. Tại máy in, có rất nhiều mẫu ô khác nhau với kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, khách hàng chọn loại ô phù hợp với mục đích sử dụng.

Khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền. Ô dù quảng cáo chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn thông minh, tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một quảng cáo cho thương hiệu của họ. Không chỉ hiệu quả cao mà còn vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm nhiều chi phí hơn hết.. Với chi phí rất thấp, bạn có thể tiết kiệm tiền để thực hiện các chiến dịch tiếp thị đắt tiền nhưng kém hiệu quả và bạn có thể biến chúng thành quà tặng cho khách hàng và đối tác của mình.

Chắc chắn không có gì phải lo lắng khi tin tưởng và chọn ô quảng cáo để quảng bá sản phẩm của họ. Đây sẽ là bí quyết thành công cho các đơn vị kinh doanh và là cách đưa sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết.

Dù quảng cáo ngoài trời
Dù quảng cáo ngoài trời

 

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *