Xe ô tô BMW là một trong những thương hiệu nổi tiếng được ưa dùng hiện nay. ĐƯợc cải tiến theo thời gian, các dòng xe BMW ngày càng hiện đại và đáp ứng những nhu cầu cao trong sử dụng xe hơi của người dân. Bộ khóa xe BMW cũng ngày càng được nâng cấp với những tính năng vượt trội. Chính vì vậy khi chủ xe làm mất khóa hoặc hỏng khóa xe đều có một nỗi lo chung không biết làm chìa khóa xe BMW được không? làm lại chìa có nhanh không? Có mất nhiều chi phí không?

Có làm chìa khóa xe BMW được hay không?

Làm chìa khóa xe BMV 978x550 1

Khi bạn gặp rắc rối với những chiếc khóa xe. THường là khi mất hết khóa xe, bạn sẽ lo ngại về chi phí và thời gian làm chìa khóa tại đại lý. Giá ở đây thường rất cao và thời gian lấy được chìa có thể lên đến 2 tuần. Nhiều người thắc mắc không biết chìa khóa xe BMW có thể làm với mức giá thấp hơn và nhanh chóng hơn không? 

Với những dịch vụ làm chìa khóa xe hơi BMW tại những cơ sở uy tín thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc khóa mới giống đến 99% khóa gốc. 

Thường bạn sẽ rơi vào hai trường hợp phải làm chìa khóa xe hơi BMW đó là khi bạn muốn đánh thêm chìa khóa dự phòng và làm lại khóa khi bị mất hết chìa khóa.

 Sao chép chìa khóa dự phòng và là cách để bạn tránh rơi vào trường hợp mất hết các khóa xe. Sao chép khóa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Làm lại chìa khóa chỉ khi bạn rơi vào trường hợp không còn một chiếc chìa khóa nào. Thật may mắn với công nghệ làm khóa tiên tiến và thuận tiên. Bạn vẫn có cơ hội có thể làm lại chìa khóa xe với giá thành thấp và thời gian ngắn hơn là cấp khóa từ Đại Lý hơn rất nhiều.

>> Xem thêm Làm thẻ từ thang máy<<

Khi nào bạn cần làm chìa khóa xe BMW?

e4c4e75a0a1be345ba0a

Sau đây là một vài trường hợp phải làm chìa khóa BMW mà hầu như bất kỳ lái xe nào xung rơi vào:

  • Khi vặn chìa khóa thì chìa bị gãy luôn trong ổ. Chiếc chìa khóa biến dạng tất nhiên không thể dùng để mở khóa được nữa. 
  • Mất chìa khóa xe: Chìa khóa luôn phải mang theo người. Đó ta thường để quên ở đâu đó hoặc làm rơi khóa xe khi lội đò đặc ở trong túi ra ngoài. Nhiều trường hợp có thể tìm lại được. Nhưng phần lớn thì bị mất luôn. 
  • Sao chép thêm chìa khóa để dự phòng. CHúng tôi luôn khuyên bạn hãy sao chép thêm chìa khóa khi còn đủ chìa. Việc sao chép khóa ngày nay giá thành khá rẻ và cũng không mất nhiều thời gian của bạn. Lại tránh cho bạn rơi vào trường hợp không còn một chiếc chìa khóa nào.
  • Chìa khóa bị rơi vỡ, bị vật nặng đè lên khiến móp méo, ảnh hưởng vào các bộ phận bên trong của chìa khóa. Chuyện này thường xảy ra với chìa khóa thông minh, remote,…
  • Khóa đã sử dụng lâu ngày, bị gỉ sét hoặc tín hiệu kém. Chìa khóa dùng lâu ngày các chức năng đã xuống cấp và không còn đảm bảo được như cũ nữa. Bạn nên thay khóa mới để có thể dùng cho thoải mái và trơn tru hơn.

Các loại chìa khóa xe BMW

Xe ô tô BMW có rất nhiều dòng xe, mỗi dòng xe mai mang những đặc điểm thiết kế chìa khóa khác nhau.

Chìa khóa remote BMW

chia khoa remote bmw 1

Khóa remote có hai phôi chìa. Phôi chìa năm 2005 và phôi chìa năm 2000. Trên khóa remote có hai hai nút chức năng là nút đóng/mở khóa và nút khóa cốp. Khóa laoij này được sử dụng cho các dòng xe BMW 3 series, 5 series, 7 series, 8 series; BMW 528i, BMW Z3, BMW X3, BMW X4, BMW X5, BMW X6, BMW M2, BMW M4.

Chìa khóa thông minh BMW 2 nút

f74b01a83fbfd1e188ae

Dạng chìa khóa thông minh 2 nút không có chìa. Trên khóa thiết kế 2 nút với chức năng đóng/ mở khóa và khóa cốp. Các dòng xe sử dụng loại khóa thông minh này bao gồm:  BMW 1 series, 3 series, 5 series, 6 series, 7 series, X series, M series, E series.

Chìa khóa thông minh 4 nút 

unnamed 20

Chìa khóa smartkey với bốn nút được đặt trên khóa. Các chức năng nút bấm bao gồm đóng cửa, mở khóa, khóa cốp và tìm xe. Những dòng xe sử dụng loại chìa này bao gồm: BMW 1-7 series, BMW E36, E87, E90, E91, X3, X5, M3,…

CHìa khóa thông minh BMW X1 đến X6 series

BMW 7er 155

Là chìa khóa smartkey được tích hợp 4 nút trên khóa gồm nút đóng/ mở khóa, khóa cốp, tìm xe. KHóa được sử dụng cho các dòng xe BMW 1-7 series, BMW X1-X6 series, BMW F chassis.

CHìa khóa cảm ứng BMW

kHóa có một màn hình cảm ứng hiển thị 4 nút chức năng. Các loại xe sử dụng loại khóa này có BMW i8, X5, E70

Làm chìa khóa BMW ở đâu tại TPHCM

Khoa BMV

Không khó để kiếm một cơ sở làm chìa khóa BMW tại TPHCM. Nhưng một tìm một cơ sở với đầy đủ sự uy tín và chất lượng thì không phải dễ. Sửa khóa Sơn Tùng tự hào với 8 năm kinh nghiệm. Cùng với các loại máy móc công nghệ cao. Có thể làm bất cứ loại khóa BMW từ đơn giản đến hiện đại nhất hiện nay. 

Luôn thấu hiểu sự lo lắng của khách về độ bảo mật khi làm khóa. Lo sợ những trường hợp trộm cắp xe có thể xảy ra khi đi làm. Đến với Sơn Tùng bạn không cần lo lắng về điều ấy nữa. KHông chỉ riêng khóa xe ô tô BMW, Sơn Tùng lầm tất cả các loại khóa xe ô tô và các loại khóa xe máy khác. Chỉ cần cung cấp thông tin hoặc những chìa khóa có sẵn. bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc chìa hóa mới tùy theo nhu cầu từ 20 đến 40 phút.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Sơn Tùng có làm khóa xe Chevrolet không?

Sơn Tùng có thể làm 99% các loại khóa xe ô tô hiện nay, trong đó có khóa xe ô tô Chevrolet.

Làm khóa xe BMW mất bao lâu thì xong?

Tùy loại khóa xe chúng tôi sẽ có thời gian làm khóa khác nhau. CÁc loại khóa có càng nhiều chức năng thì thời gian làm càng kéo dài. Trung bình khoảng 40 phút cho tôi có thể làm xong chìa khóa cho bạn.

Làm chìa khóa BMW cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết như hãng xe, nơi sản xuất, đời xe, một nơi, số khung xe và chiếc xe của bạn đang sở hữu.

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *