Toyota là hãng xe ô tô được dùng khá phổ biến trong nước ta. Các trường hợp như hỏng chìa hoặc mất chìa khóa ô tô Toyota không khỏi khiến bạn bối rối. Nếu làm lại khóa từ đại lý thì giá sẽ khá cao. Nhiều người băn không biết có cách nào khác để làm lại chìa khóa nhanh chóng và giá rẻ hơn không. Dịch vụ làm chìa khóa Toyota giá rẻ chính là phương án cho bạn.

Khi nào cần làm chìa khóa Toyota?

3757412132

THường khi sử dụng chìa khóa thường có hai trường hợp xảy ra với chìa khóa. KHiến bạn phải đi làm thêm hoặc làm lại chìa khóa Toyota khác.

BỊ mất chìa khóa nhưng còn chìa dự phòng

Thường khi mua xe bạn sẽ được cấp hai chìa khóa để sử dụng, một là chìa khóa chính, một là chìa dự phòng. Khi bạn vì một lý do nào đó mà làm mất đi chìa đang dùng thì nên mong chóng mang chiếc chìa khóa còn lại đi sao chép thêm 1 hoặc 2 chiếc dự phòng khác. Đề phòng trường hợp bạn mất hết khóa. Nếu bạn làm chìa khóa khi vẫn còn một chiếc dự phòng thì sẽ thuận lợi hơn cho bạn rất nhiều. Vì giá sao chép chìa sẽ rẻ hơn nhiều so với giá khóa làm lại chiếc mới. Hơn nữa, bạn cũng không mất nhiều thời gian để làm lại khóa.

Mất hết chìa khóa

Nếu bạn không may rơi vào trường hợp này thì thật không may cho bạn. Tuy nhiên bạn không cần bối rối. Vì thậm chí rơi vào trường hợp này bạn vẫn có cách xử lý mà không cần phải thay cả bộ khóa hoặc xin đại lý cấp lại khóa. 

Bạn nên chuẩn bị những thông tin cần thiết mà chủ tiệm khóa yêu cầu để làm lại khóa. Đối với các loại khóa cơ đơn giản thì thủ tục làm khóa không có gì phức tạp. Tuy nhiên, nếu là khóa thông minh hay remote thì thủ tục và thời gian làm sẽ lâu hơn rất nhiều.

>> Tìm hiểu thêm làm thẻ từ thang máy<<

Nên sao chép khóa dự phòng hay nên làm lại khóa?

1689517025

Đây là câu hỏi mà nhiều người chắc chắn sẽ thắc mắc khi muốn làm khóa. Nhiều người thậm chí rất khó để phân biệt được hai cách làm này. Vậy ở đây. Sơn Tùng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sao chép khóa và làm chìa khóa mới là như thế nào.

  • Sao chép chìa khóa là khi bạn có sẵn một bộ chìa khóa đang dùng và cần làm bộ mới y hệt như thế. Do đó, sao chép chìa chỉ có thể được thực hiện khi bạn còn từ một bộ chìa khóa đang dùng. 

Vì là sao chép nên giá thành sẽ rẻ hơn là làm khóa mới. THời gian làm nhanh chóng và bạn sẽ rất nhanh có được chìa khóa để dùng.

  • Làm lại chìa khóa mới chỉ nên thực hiện khi bạn làm mất tất cả các bộ khóa xe. Muốn làm được phải dựa trên các thông tin xe mà bạn cung cấp cho thợ khóa. THợ khóa sẽ sử dụng những máy móc kỹ thuật cao để làm ra chiếc chìa khóa mới giống đến 99% khóa cũ. Có thể sử dụng để vận hành xe của bạn.

Làm lại khóa giá cao hơn nhiều so với sao chép khóa. Công đoạn làm khóa mất khá nhiều thời gian. Có thể phải mất nhiều lần để thử khóa cho đến khi làm được chiếc chìa khóa như ý.

Quy trình làm khóa tại Sơn Tùng

34c30d3a792deb312499f46b05c7586d

Các bạn cầu làm thêm khóa, làm lại khóa xe mới, làm thêm chìa khóa remote, tích hợp hai khóa thành một hoặc làm làm thêm chíp từ nổ máy thì bạn cần đem xe và chìa khóa đến cửa hàng hoặc có sẵn xe tại nhà. 

Nếu bạn sao chép khóa, tích hợp hai khóa thành một hoặc làm thêm chíp từ nổ máy thì bạn cần đem những chìa khóa cần thiết đến cửa hàng. Để thợ sửa khóa dựa vào đó để làm khóa cho bạn. Còn nếu bạn cần làm lại chìa khóa thì nên chuẩn bị một số thông tin như: dòng xe Toyota của bạn, nơi sản xuất xe và năm sản xuất, số khung xe. 

Thông tin của bạn sẽ được nhân viên tại Sơn Tùng tiếp nhận và tiến hành xử lý. Nhân viên kiểm tra mã CODE sau đó báo giá chi tiết cho bạn.

Khi khách hàng đã đồng ý. Chúng tôi tiến hành làm khóa. Khách hàng chỉ phải đợi từ 15 đến 30 phút là đã làm xong khóa. 

Khách hàng và thợ sửa sẽ tiến hành kiểm tra khóa xem có hoạt động hay không. Quy trình này có thể diễn ra vài lần nếu bạn quên số ID của xe. 

Khi khóa đã hoạt động. CHủ xe được giao chìa khóa. Nhân viên của Sơn Tùng sẽ lập hóa đơn và khách hàng thanh toán giải ngân. 

Sơn Tùng làm những loại khóa Toyota nào?

chia khoa thong minh xe oto het pin tuvanmuaxe vn 2 1544147125 width1280height720 1

Xe hơi Toyota có khá nhiều dòng xe. Mỗi dòng xe lại có loại khóa xe khác. KHóa xe Toyota khá đa dạng từ những dòng khóa cơ bình thường cho đến các dòng khóa thông minh hiện đại. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa. Cùng những việc học hỏi không ngừng những công nghệ làm khóa mới. Công nghệ là khóa hiện đại được Sơn Tùng đầu tư thường xuyên. CHính vì đó, Sơn Tùng có thể làm chìa khóa xe hơi Toyota đa dạng các dòng như: 

Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Yaris, Toyota Wigo, Toyota Corolla Altis, Toyota Avanya, Toyota Rush, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Alphard, Toyota Prado, Toyota Land Cruiser, Toyota Hilux, Toyota Hiace.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Có làm khóa xe buổi tối không?

Sơn Tùng phục khách 24/7. Bạn có thể gọi số điện thoại để tư vấn. Bạn có thể mang khóa xe và những thông tin cần thiết đến các chi nhánh cửa cửa hàng hoặc dùng dịch vụ làm khóa tận nơi.

Sơn Tùng có độ khóa xe Toyota cơ bình thường thành khóa thông minh không?

Sơn Tùng nhận độ hoặc thêm tích hợp tính năng khóa Toyota các loại. 

Làm khóa có bảo hành không?

Khóa Sơn Tùng làm là các loại chính hãng, nên luôn có bảo hành cho từng loại.

Để biết thêm về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liện hệ qua thông tin 

LIÊN HỆ VỚI COKHIDONGANH.COM.VN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cơ Khí và Dù Đẹp cho khách hàng, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng nhất để cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được GIÁ TỐT – NGUỒN HÀNG HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Cơ khí Đông Anh chuyên cung cấp và thi công tất cả các lĩnh vực trong nghành cơ khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:: 0902898223 (Đông Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *